(630) 348-7784

Bán hàng trực tuyến đang ngày càng chứng minh được sự hiệu quả của mình trong cuộc chiến kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Đi cùng với đó là sự ra đời của các công cụ Marketing Online giúp thu hút thêm các khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu và tăng thêm cơ hội bán hàng hiệu quả hơn.

Hiện nay, sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của các công cụ hỗ trợ Sale và Marketing đòi hỏi các Doanh nghiệp phải thực sự nắm rõ được sản phẩm/dịch vụ để chọn ra được công cụ nào phù hợp và mang lại hiệu quả nhất trong việc bán hàng trực tuyến cho mình.

Hãy cùng 814-460-8261 điểm qua 6 con đường giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh online nhé.

1. Khai thác lượng người dùng “khủng” từ các mạng xã hội Facebook, Zalo, InstagramKhai thác lượng người dùng “khủng” từ các mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram– Hiện nay 3 Mạng Xã Hội có số lượng người dùng cao nhất ở Việt Nam là: Facebook, Zalo, Instagram, hay kênh chia sẻ video Youtube.

– Từ các MXH đó, bạn có thể tham gia các Group hoặc tạo các Trang bán hàng riêng để phát triển và đẩy mạnh xây dá»±ng, quảng bá trên các MXH lớn nhất này.

2. Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm(404) 801-3021– Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay là Google. Google Adwords chính là kênh quảng cáo tìm kiếm hiệu quả đứng đầu hiện nay. Nó dá»±a trên các từ khóa và kết quả tìm kiếm của người dùng.

– Bên cạnh đó, thị trường cÅ©ng đang dần “định danh” những cái tên không kém cạnh khác nhÆ° Cốc Cốc Search, Bing, Yahoo,…

3. Gá»­i Email/ SMS Marketing

– Sau khi lá»±a chọn được các đối tượng khách hàng mục tiêu, bạn có thể bắt đầu gá»­i Tin Nhắn hoặc Email giới thiệu sản phẩm/dịch vụ.Gá»­i Email/ SMS Marketing– Đối với những khách hàng đã từng sá»­ dụng qua sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn thì Email Marketing và Sms Marketing chính là 2 hình thức gá»­i thông tin nhắc nhở khách hàng, thông báo chÆ°Æ¡ng trình Æ°u đãi, tri ân mang lại tá»· lệ ROI cao nhất mà bạn nhất định nên dùng đến.

4. Tạo các chương trình khuyến mãi, hoặc minigame

– Tổ chức các Mini Game, Give Away hay Khuyến Mãi kích thích khách hàng mua sắm và mở rộng phạm vi khách hàng với các lượt tÆ°Æ¡ng tác cao hÆ¡n.Tạo các chÆ°Æ¡ng trình khuyến mãi, hoặc minigame5. Bán hàng cho bạn bè, người thân để sá»­ dụng hiệu ứng Word-Of-Mouth6014761991– Điều quan trọng nhất, bạn cần bán các sản phẩm chất lượng để tránh làm mất lòng hoặc phá hủy các mối quan hệ bạn tạo dá»±ng.

– Từ đó, bạn bè và người thân có thể giới thiệu thêm các khách hàng tiềm năng cho bạn.

6. Thông qua các kênh rao vặt/ trang thương mại điện tử

– Các trang TMĐT phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến nhÆ° Vật Giá, Chợ Tốt, Lazada, Shopee,…Thông qua các kênh rao vặt/ trang thÆ°Æ¡ng mại điện tá»­– Bạn có thể nhanh chóng tiếp cận các khách hàng tiềm năng tại đây. Tuy nhiên, các trang rao vặt này thường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Do đó bạn cần phải đưa ra các chiến lược bán hàng hợp lý để thu hút khách hàng.

(660) 431-8280

Truyền thông, marketing là một phần quan trọng và không thể thiếu trong quá trình tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra cho công đoạn này lại không hề nhỏ, nhất là khi ngân quỹ tổ chức sự kiện luôn có giới hạn. Là một nhà tổ chức sự kiện, liệu bạn đã có giải pháp nào cho vấn đề này chưa? Tính năng quảng bá sự kiện tích hợp trong sản phẩm 9017620088 sẽ là một lựa chọn bạn khó có thể bỏ qua để có một giải pháp tối ưu. Đọc tiếp Truyền Thông Sự Kiện Hiệu Quả Với 9 Ứng Dụng Của BIGTIME.VN

3606103236

Những nhà tổ chức sự kiện lỗi lạc cũng chính là những người có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức một cách thông minh. Trong bài viết này, hãy cùng BIGTIME.VN tìm hiểu một số vấn đề không thể thiếu trong quá trình tổ chức sự kiện  và đặc biệt, làm thế nào để tận dụng những vấn đề đó để thu hút một lượng lớn khách hàng?

(310) 851-9681

Với Sự Phát Triển Của Công Nghệ, Tổ Chức Sự Kiện Đã Thay Đổi Như Thế Nào?

Không thể phủ nhận rằng công nghệ đã có tác động rất lớn tới phương thức làm việc của các nhà tổ chức sự kiện. Những chồng tài liệu dầy với hợp đồng, bản đồ địa điểm, thực đơn,.. đã biến mất và thay thế bằng những mẫu online. Thời gian tổ chức cũng được rút ngắn lại với sự phát triển của hệ thống dữ liệu đám mây trong vài năm trở lại đây.

(907) 709-2731